5 lý do website cao đẳng kém hấp dẫn trong mắt sinh viên

Hiện nay, thiết kế website cao đẳng là công việc không thể thiếu trong chiến lược quảng bá của các trường. Tuy nhiên, số website hoạt động hiệu quả, thu hút sự quan tâm của sinh viên và học sinh tiềm năng lại không nhiều. Cùng tìm hiểu những lý do khiến cho website trường cao đẳng trở nên kém hấp dẫn trong mắt sinh viên
Tất Thành
601 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Trong thời đại Internet phủ sóng khắp nơi như hiện nay, các trường cao đẳng cũng có thiết kế website cao đẳng là một trong những chiến lược quảng bá và thu hút sinh viên quan trọng. Các sinh viên tương lai sử dụng Internet để tiến hành nghiên cứu trường đại học, cao đẳng - những nơi mà họ muốn theo học sau khi tốt nghiệp phổ thông. Học sinh tìm kiếm thông tin về chuyên ngành đào tạo, thông tin về học phí, những hoạt động của nhà trường... Những sinh viên của trường sử dụng website để tìm lịch học, tài liệu bài giảng, tra cứu điểm,.. Tuy nhiên, có rất nhiều trong số họ thoát website trường học và chẳng bao giờ muốn truy cập lại bởi nó không đáp ứng được những điều mà sinh viên mong đợi.

Dưới đây là 5 lý do website trường cao đẳng kém hấp dẫn trong mắt sinh viên.
 

1. Thiết kế website cao đẳng hoặc nội dung đã lỗi thời

 

Nền tảng thiết kế website không ngừng phát triển, kéo theo xu hướng thiết kế website trường cao đẳng cũng thay đổi theo từng năm. Nói như vậy không có nghĩa là các trường cao đẳng phải thay đổi thiết kế website của mình thường xuyên, vừa lãng phí lại không đem lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên cũng không thể để khi người dùng truy cập lại thấy hình ảnh một website là "mốt" của 10 năm trước. Nếu website của trường đã trở nên lỗi thời, nó là một cách chắn chắn để tạo nên sự ngăn cách giữa trường cao đẳng với sinh viên - những con người của thế hệ mới.

Ngoài ra, không phải thiết kế website trường cao đẳng hiện đại đã là đủ, nếu nội dung trên website không được duy trì và cập nhật, nó sẽ chẳng có ý nghĩa gì với học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh và cả đối tác của nhà trường. Thường xuyên đăng tải những thông tin và sự kiện mới nhất sẽ đảm bảo người dùng nhận được thông tin chính xác và hình ảnh đầy đủ về trường.
 

2. Không tương thích với các thiết bị di động

 
5 lý do website cao đẳng kém hấp dẫn trong mắt sinh viên
Thiết kế website cao đẳng không tương thích

Vấn đề thiết kế đáp ứng thường xuyên xuất hiện tại các chủ đề về thiết kế website, website trường cao đẳng cũng không ngoại lệ. Ngày nay, sinh viên sử dụng một loạt các thiết bị có khả năng truy cập Internet như laptop, máy tính bảng và đặc biệt là điện thoại thông minh. Khi một website không thiết kế đáp ứng, nó sẽ không thể tự điểu chỉnh kích thước phù hợp với màn hình thiết bị, nội dụng bị vỡ khung ban đầu, hình ảnh và văn bản hiển thị lộn xộn. Và sẽ không sinh viên nào muốn quay lại website có khả năng hiển thị kém trên các thiết bị để "tra tấn" thị lực của mình cả.
 

3. Tổ chức điều hướng kém

 

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, quyết định đến việc người dùng có muốn tìm hiểu về trường cao đẳng tiếp không. Các nghiên cứu đã cho rằng, thông tin nên được tổ chức theo dạng chữ F (Thông tin quan trọng nhất phải ở phía trên và bên trái của trang). Một trang chủ được tổ chức kém với tiêu đề không rõ ràng, điều hướng kém sẽ trở nên kém hấp dẫn trong mắt sinh viên.
 

4. Quá nhiều văn bản

 

Thông tin được thể hiện trong một văn bản dài và tẻ nhạt mang đến trải nghiệm tồi tệ cho người dùng. Nội dung thông tin cần được thể hiện theo cách dễ hiểu nhất, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp. Thay vì sử dụng những đoạn văn bản dài, có thể sử dụng hình ảnh, biểu đồ và video để truyền tải thông tin tốt hơn.
 

5. Sử dụng hình ảnh copy hoặc chung chung

 

Mặc dù hình ảnh giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, trường cao đẳng nên cảnh giác với việc sử dụng quá nhiều hình ảnh chung chung hoặc copy từ nơi khác. Kết hợp hình ảnh chân thực từ các hoạt động và sự kiện trong trường là cơ hội cho trường cao đẳng thể hiện những điểm mạnh của mình. Học sinh muốn xem trường học thực sự như thế nào và những gì nó cung cấp. Tận dụng cơ hội để thể hiện những ưu thế, những gì duy nhất, không trường nào có được. Các sinh viên tương lại và sinh viên của trường sẽ có hiểu biết tốt hơn và đánh giá cao hơn về trường. 
 

Đơn vị thiết kế website trường cao đẳng chuyên nghiệp

 
5 lý do website cao đẳng kém hấp dẫn trong mắt sinh viên 1
chi phí thiết kế web cao đẳng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website cao đẳng với giá thành đa dạng. Chi phí thiết kế web cao đẳng đi đôi với chất lượng website, do đó, không nên quá coi trọng vấn đề tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, bởi website là một khoản đáng để trường cao đẳng tập trung đầu tư.

Tất Thành tự hào là đơn vị TOP đầu trong lĩnh vực thiết kế website cao đẳng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, Tất Thành tự tin mang đến sản phẩm website cao đẳng chất lượng, hấp dẫn nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế website cao đẳng chuyên nghiệp nhất

 
Mr. Linh 
 Hotline: 0988.184.022 -  Email: linh@tatthanh.com.vn
 
Hoặc liên hệ:
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: http://thietkewebsitepro.net;-  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉ: Phòng 3204 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 2.401 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.148 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.139 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 869 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 834 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 723 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 634 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 598 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 577 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!