Cách ghim bài viết trên fanpage

12/09/2018 - 12:46 PM
Cách ghim bài viết trên fanpage Facebook bằng máy tính và điện thoại cực đơn giản chỉ với vài bước để ghim bài viết trên fanpage cơ bản như hướng dẫn sau đây là bạn có thể ưu tiên hiển thị những bài viết hoặc nội dung quan trọng ngay trên đầu trang fanpage của mình rồi.

 
Cách ghim bài viết trên fanpage
 


Hướng dẫn cách ghim bài viết trên fanpage Facebook


Facebook có nhiều tính năng giúp người dùng có thể quảng báo nội dung Fanpage của mình tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Trong đó, tính năng ghim bài viết lên fanpage được xem là cách đơn giản nhất để bạn có thể ưu tiên hiển thị nội dung qun trọng lên đầu trang Fanpage. Giúp bạn bè, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và đọc/xem được ngay những thông tin và sự kiện quan trọng của bạn trên Fanpage. Vậy bạn đã biết cách ghim bài viết trên fanpage chưa?

|         20+ địa chỉ facebook của những người nổi tiếng Việt Nam
 

Cách ghim bài viết trên fanpage facebook bằng máy tính


Bước 1: Mở Fanpage của bạn và chọn bài đăng mà bạn muốn ghim bài viết đó trên fanpage.

Bước 2: Tại bài viết mà bạn muốn ghim. Click vào dấu 3 chấm (...) để mở các yêu cầu và tiếp tục cách ghim bài viết trên fanpage Facebook.
 
Cách ghim bài viết trên fanpage - 1

Click vào dấu 3 chấm như hình hướng dẫn


Bước 3: Bấm chọn vào tùy chọn Ghim lên đầu trang
 
Cách ghim bài viết trên

Bấm Ghim lên đầu trang
 

Như vậy là bạn đã vừa thực hiện cách bài viết trên fanpage Facebook cực nhanh. Sau khi bạn thực hiện thành công. Bài viết sẽ hiển thị lên đầu trang và có hình chiếc ghim như đưới đây.
 
Cách ghim bài viết trên fanpage - 3

Hiển thị hình chiếc ghim màu xanh là bạn đã thực hiện cách ghim bài viết trên fanpage thành công

Cách ghim bài viết trên facebook bằng diện thoại


Ngoài cách ghim bài viết trên facebook bằng máy tính bạn cũng có thể thực hiện ghim bài viết bằng điện thoại một cách dễ dàng. Nhưng với điều kiện, bạn phải là quản trị viên hoặc biên tập viên cho fanpage đó. Nếu bạn đã có đủ yêu cầu trên, hãy kết nối mạng internet và truy cập vào fanpage của mình và thực hiện những bước sau:

Bước 1: Mở bài viết mà bạn muốn ghim trên điện thoại của mình. Sau đó click vào dấu 3 chấm như hình hướng dẫn dưới đây.

Cách ghim bài viết trên fanpage - 5

Click vào dấu 3 chấm như hình hướng dẫn
 

Bước 2: Tương như như cách ghim bài thực hiện trên máy tính, bạn bấm chọn vào Ghim lên đầu (Ghim bài viết vào đầu dòng thời gian của trang)
 
Cách ghim bài viết trên fanpage bằng điện thoại

Chọn vào Ghim lên đầu (Ghim bài viết vào đầu dòng thời gian của trang)

Vậy là bạn vừa thực hiện xong cách ghim bài viết trên fanpage bằng điện thoại. Khi ghim thành công, bài viết sẽ có thông báo màu vàng ở góc phải của màn hình như hình minh họa sau đây:
 
Cách ghim bài viết trên fanpage

Thông báo ghim bài viết trên fanpage thành công

Cách ghim bài viết trên fanpage Google +


Nếu bạn muốn biết cách ghim bài viết trên fanpage Google Plus ( Google +). Bạn cũng có thể thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn nên đăng bài viết mà bạn muốn chia sẻ trên lên trang Google + của mình, hoặc chọn một bài viết cũ mà bạn đã đăng trên Google + để đăng.

Bước 2: Bạn chọn dấu 3 chấm dọc như hình hướng dẫn

Cách ghim bài viết trên fanpage Google +

Chọn dấu 3 chấm dọc như hình
 

Bước 3: Chọn mục Ghim vào hồ sơ

Cách ghim bài viết trên fanpage-google +

Chọn mục Ghim vào hồ sơ

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách ghim bài viết trên fanpage Google +. Khi ghim bài viết thành công, một thông báo hình chiếc ghim nhỏ sẽ xuất hiện phía trên bên phải của bài đăng.

Cách ghim bài viết trên fanpage google plus

Ghim thành công.
 
Trên đây là 2 cách ghim bài viết trên fanpage Facebook bằng điện thoại và máy tính cũng như cách ghin bài đăng trên Google + mà bạn có thể tham khảo. Ngay bây giừ, hãy thực hiện theo các công thức mà chúng tôi đã hướng dẫn trên đây để ghim lại những bài đăng qun trọng trên fanpage của mình nhé!

Bình luận
Các bài viết khác
Các loại cây dành cho mệnh thủy nên trồng trong nhà
2018
15/11
Các loại cây dành cho mệnh thủy nên trồng trong nhà đem đến nhiều may mắn, tài lộc. Nếu bạn chưa biết mệnh thủy hợp cây gì, xem ngay
Cách hóa giải nhà vệ sinh trên phòng khách
2018
09/11
Những cấm kỵ khi thiết kế nhà vệ sinh trên phòng khách, làm thế nào để hóa giải? Dưới đây là một vài gợi ý hóa giải phong thủy nhà vệ sinh và phòng khách
Trung tâm thương mại là gì?
2018
05/10
Trung tâm thương mại là gì? Tiêu chuẩn trung tâm thương mại gồm những yêu cầu gì? Xem ngay tất tần tật các thông tin về trung tâm thương mại
Tìm hiểu tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế
2018
04/10
Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế gồm những yêu cầu gì về thiết kế, dịch vụ, cơ sở vật chất,... Xem ngay các hạng mục để xếp hạng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao
Căn hộ chung cư thương mại là gì?
2018
25/09
chung cư thương mại là gì? Căn hộ thương mại là gì? Chúng có gì khác biệt so với chung cư cao cấp? So sánh về giá, chất lượng, các khoản phí toàn nhà,...
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, Tòa nhà 34T, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988.184.022 / 0242.2617.‎666