Điều gì làm nên một website trường đại học tốt?

Có hàng nghìn câu hỏi về lĩnh vực thiết kế website đại học và danh sách này vẫn tiếp tục dài ra. Tuy nhiên, vấn đề chung của tất cả các câu hỏi này đó là: Điều gì làm nên một website trường đại học tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.
Tất Thành
579 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Hàng ngày các đơn vị thiết kế website đại học luôn đặt ra những câu hỏi như: làm thế nào để tổ chức trang nội bộ tốt? Làm thế nào để cung cấp trải nghiệm điều hướng tốt nhất? Đặt hình ảnh nào trên trang chủ?... Danh sách câu hỏi không ngừng dài ra nhưng vẫn đến chung nhất mà họ cùng hướng đến đó chính là: Điều gì làm nên một website đại học tốt? Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điều gì tạo nên một website tốt cho trường đại học

Điều gì làm nên một website trường đại học tốt?

Thiết kế website đại học mang dấu ấn riêng, không sao chép

Một website đại học muốn tốt trong mắt mọi người thì trước tiên nó phải tự tin về chính nó. Thiết kế, nội dung và hình ảnh được sử dụng là đại diện cho thương hiệu của trường. Thay vì cố gắng sao chép các thiết kế được yêu thích khác, hãy tập trung tạo dấu ấn riêng cho website của mình. Khi trường đại học hiểu được điều này và có mục tiêu rõ ràng thì việc thiết kế web đai học trở nên dễ dàng hơn và website cũng hoạt động tốt hơn.

Không có trang kết thúc

Các website trường đại học tốt không có trang kết thúc. Thay vào đó, khi thiết kế website đại học, họ đảm bảo rằng mỗi trang nội bộ đều có liên kết đến những trang khác. Một ví dụ điển hình là điều hướng tới những trang nội dung liên quan hay quay lại trang chủ. Dù có đi đến đâu, luôn có lời gợi ý để đến những nội dung khác trong website.

Cấu trúc tổ chức thông minh

Cách bạn cấu trúc, điều hướng và tổ chức nội dung của website trường học ảnh hưởng rất lớn đến tính hiệu quả của website. Cấu trúc tổ chức thông minh cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hữu ích và dễ dàng  hơn.
Phần lớn các website có cấu trúc thông mình đều có một thành công cụ tìm kiếm đơn giản hiện diện ở tất cả các trang. Giúp khách truy cập tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Dễ xác định các nội dung quan trọng

Trang chủ của website trường học cần thể hiện được các nội dung quan trọng như

  • Tên trường

  • Ngành nghề đào tạo chính

  • Điều gì làm nên sự khác biệt của nhà trường

  • Có thể tìm hiểu thêm về trường ở đâu

  • Địa chỉ
  • ...

>>>>> Xem thêm: Có cần phải thiết kế website trường đại học?

Nôi dung chất lượng

Mặc dù thiết kế website đại học tốt sẽ thu hút khách truy cập nhưng để giữ chân họ ở lại với website thì nội dung cần phải thực sự tốt, cung cấp các thông tin hữu ích.

Nội dung bằng văn bản thể hiện được hoạt động, sự kiện nổi bật và giá trị của trường đại học. Tránh đăng những nội dung dư thừa, không liên quan gây loãng và giảm chất lượng website.

Nội dung bằng hình ảnh, video cần sắc nét, bố trí gọn gàng, khoa học. Thể hiện được thông điệp mà trường đại học muốn truyền tải đến người xem.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trường đại học của bạn có website tốt nhất thế giới nhưng nếu như không ai biết đến nó thì thật vô nghĩa. Các website đại học tốt luôn có chiến lược SEO để đảm bảo sự hiện diện của họ trong các công cụ tìm kiếm.

Tích hợp với những phương tiện truyền thông

Để website trường đại học được biết đến nhiều hơn, cần sự tham gia của các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Đây là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất cho các nhà trường. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng là đưa người dùng đến với website của nhà trường. Do đó, khi thiết kế website đại học, phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp để đem đến nhiều lợi ích cho nhà trường.


>> Tin liên quan: 

Đơn vị thiết kế website đại học chuyên nghiệp

Điều gì làm nên một website trường đại học tốt? 1
Thiết kế website đại học tốt

Nếu trường đại học đang có nhu cầu thiết kế website đại học chuyên nghiệp. hãy liên hệ với công ty Tất Thành - Đơn vị có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi đã tham gia rất nhiều dự án thiết kế website cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp... tại Việt Nam. Sản phẩm website của Tất Thành luôn đảm bảo chất lượng, tính năng đầy đủ và đáp ứng được yêu cầu của nhà trường.

​Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế website đai học chuyên nghiệp nhất

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua

Mr. Linh 
 Hotline0988.184.022 -  Emaillinh@tatthanh.com.vn
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: nbsp;-  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉPhòng 3204 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 2.401 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.148 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.139 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 869 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 835 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 723 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 634 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 599 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 578 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!