Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới

Thiết kế web trường đại học đã trở nên phổ biến và vô cùng hữu ích trong việc quảng bá trường đại học. Cùng Tất Thành JSC khám phá những giao diện website trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới
Tất Thành
681 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Thiết kế web trường đại học đã trở thành nhu cầu phổ biến của các trường đại học ngày nay. Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo dựng uy tín và thương hiệu cho nhà trường. Từ đó, quảng bá chất lượng của trường đại học và thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn. Cùng Tất Thành JSC khám phá những giao diện Website trường đai học ấn tượng và hữu ích nhất trên thế giới.
 

Hiện nay, đa phần các cở sở giáo dục từ trường đại học, cao đẳng, trung cấp đến các trung tâm dạy nghề...đều có website chính thức. Tuy nhiên, không phải website nào cũng phát huy được những ưu thế của website trường đại học. Có rất nhiều website thiết kế sơ sài, giao diện nhàm chán, bố cục rối mắt... Nếu đã quá nhàm chán với giao diện thiết kế web trường đại học cơ bản, hãy chiêm ngưỡng những website trường đại học đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất

Đại học Maryland

 
Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới
Thiết kế web trường đại học Maryland

Website đại học Maryland gây ấn tượng với những hình ảnh lớn đầy ấn tượng, điều hướng dễ dàng và tăng sự tương tác. Menu dọc lạ mắt, độc đáo và thuận tiện trong sử dụng. Hình ảnh động với linh vật cùng hình ảnh khuôn viên của trường ngay đầu website tạo nên điểm khác biệt dễ nhận dạng.
Trang web được thiết kế bởi công ty truyền thông Frause

Đại học Notre Dame

 
Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới 1
Thiết kế web đại học Notre Dame

Giao diện của Notre Dame được thiết kế trực quan, tương thích với mọi thiết bị điện tử. Cấu trúc giao diện được tổ chức khoa học với trang chủ là một cổng thông tin mang tính chất trải nghiệm, cung cấp thông tin. Website còn có tính năng tham quan ảo rất phù hợp cho những ai muốn thăm quan, tin hiểu ngôi trường này.

Trường thiết kế Rhode Island

 
Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới 2
Thiết kế website đại học RISD

Nhiệm vụ của Rhode Island là giáo dục và truyền cảm hứng cho thế hệ nhà thiết kế và nghệ sĩ tương lai. Do đó, họ tận dụng website của mình để trưng bày các tác phẩm của sinh viên. Những hình ảnh lớn và sắc nét trên website của trường như một dấu hiệu nhận biết riêng của RISD.

Đại học Chicago

 
Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới 3
Thiet ke web truong dai hoc Chicago

Website của trường đại học Chicago là ví dụ tuyệt vời về sự đơn giản trong thiết kế. Trang web được thiết kế gọn gàng với đầy đủ các chức năng cần thiết. Có rất nhiều trường cố gắng nhồi nhét hình ảnh vào website của mình. Với website của ngôi trường này, việc sử dụng nhiều hình ảnh bị hạn chế, thay vào đó là những hình ảnh to và rõ nét.

Đại học George Washington

 
Những giao diện thiết kế web trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới 4
Thiet ke website dai hoc GW

Những người thiết kế website đại học George Washington đã đưa ra một ý tưởng vô cùng tuyệt vời, đó chính là tính năng bản đồ tương tác. Khuôn viên đại học rộng lớn thực sự gây khó khăn cho bất kỳ ai mới đến thăm trường. Điều này sẽ được giải quyết dễ dàng trên website của GW.  Bản đồ thể hiển khuôn viên chính với những tòa nhà, địa điểm được đánh dấu chi tiết. Bạn có thể di chuột qua bất kỳ tòa nhà, đường phố, khu vực cây xanh hoặc mặt nước để xem tên của nó. 

Website đã tái hiện cảnh quan tuyệt đẹp của trường đại học và thực sự hữu ích đối với người dùng.

Công ty thiết kế website đại học uy tín tại Việt Nam

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế website đại học chuyên nghiệp? Hãy liên hệ ngay với công ty Tất Thành để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng nhất.

Nhận ra tầm quan trọng của website giáo dục, Tất Thành luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển lĩnh vực thiết kế website trường học nhằm mang đến những Website được thiết kế chuyên nghiệp và hữu ích nhất. Tất Thành tự hào là công ty TOP đầu trong lĩnh vực thiết kế website đại học tại Việt Nam.

Website do Tất Thành thiết kế luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tính năng, hệ thống quản trị khoa học và dễ sử dụng, giao diện đẹp mắt, mang dấu ấn riêng của trường.

 
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.041 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 3.012 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.872 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.250 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.240 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.473 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.167 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.158 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.155 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.131 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.009 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 948 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 881 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!