Những tính năng gì cần phải có khi thiết kế website trường đại học? thietkewebsitepro.net sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn
Tất Thành
Tất Thành
487 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website trường đại học, cao đẳng hay các trường phổ thông, tổ chức giáo dục... đều cần phải quan tâm đến giao diện. Giao diện đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin và đưa nhà trường, học sinh, phụ huynh đến gần với nhau hơn.
Tất Thành
Tất Thành
485 xem # bình luận # bình luận
Rất nhiều người thắc mắc rằng "Thiết kế website trường đại học có thực sự cần thiết?". Hãy cùng Tất Thành đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.
Tất Thành
Tất Thành
118 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website cao đẳng nói riêng hay website giáo dục nói chung đang ngày càng phổ biến. Để website hoạt động hiệu quả thì cần phải lưu ý một số điểm khi xây dựng website.
Tất Thành
Tất Thành
651 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website dạy học trực tuyến với đầy đủ các chức năng cơ bản và những chức năng nâng cao không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn tăng hiệu quả hoạt động và mang lại nhiều lợi ích cho cả đơn vị giáo dục lẫn những học viên tham gia khóa đào tạo online.
Tất Thành
Tất Thành
580 xem # bình luận # bình luận
Các trường Trung cấp ngày càng gặp khó khăn trong tuyển sinh. Thiết kế website trung cấp chuyên nghiệp là một giải pháp hiệu quả để thu hút thêm nhiều học viên đến với trường.
Tất Thành
Tất Thành
361 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế web trường đại học đã trở nên phổ biến và vô cùng hữu ích trong việc quảng bá trường đại học. Cùng Tất Thành JSC khám phá những giao diện website trường đại học ấn tượng nhất trên thế giới
Tất Thành
Tất Thành
306 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website đào tạo trực tuyến là xu hướng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi thiết kế web đào tạo trực tuyến đối với người học và tổ chức giáo dục
Tất Thành
Tất Thành
423 xem # bình luận # bình luận
Có thực sự cần phải thiết kế website trường học và dự án này sẽ mang lại lợi ích gì? Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho vấn đề này.
Tất Thành
Tất Thành
809 xem # bình luận # bình luận
Nhiều trường học, trung tâm giáo dục đang triển khai thiết kế website đào tạo trực tuyến. Để website này hoạt động hiệu quả và mang lại lợi ích cho cả tổ chức và học viên thì cần phải cân nhắc một số điểm trước khi tiến hành triển khai. Cùng tham khảo bài viết này để xem đó là những điểm gì
Tất Thành
Tất Thành
747 xem # bình luận # bình luận
Học online là hình thức học được rất nhiều người đón nhận hiện nay. Do đó, nhu cầu thiết kế web đào tạo trực tuyến trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với những trung tâm giáo dục. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 5 sai lầm thường gặp nhất khi thiết kế website đào tạo online.
Tất Thành
Tất Thành
833 xem # bình luận # bình luận
Để lựa chọn được đơn vị thiết kế website cao đẳng chuyên nghiệp và uy tín trong số hàng loạt các công ty thiết kế website cần phải dựa vào các tiêu chí đánh giá. Bài viết dưới đây sẽ bật mí các bí quyết để có sự lựa chọn đúng đắn.
Tất Thành
Tất Thành
452 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 85
go top