Lợi ích của việc thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Có thực sự cần phải thiết kế website trường học và dự án này sẽ mang lại lợi ích gì? Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho vấn đề này.
Tất Thành
1,241 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website trường học đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của các trường học, trung tâm, tổ chức giáo dục. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rằng việc thiết kế website trường học có thực sự cần thiết và những lợi ích mà nó đem lại là gì? Để trả lời câu hỏi trên, hãy tham khảo bài viết dưới đây

Tin liên quan:

Lợi ích khi thiết kế website trường học chuyên nghiệp

 
Lợi ích của việc thiết kế website trường học chuyên nghiệp
 

Lợi thế cạnh tranh

Trang web là bộ mặt của trường học, phản ánh về những giá trị, thái độ của trường đối với việc chấp nhận những giá trị hiện đại. Một website trường học được thiết kế chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo vị thế, tính thu hút riêng cho trường học. Lợi thế cạnh tranh là điều vô cùng quan trọng trong xã hội ngày nay. Khi mà hàng loạt các trường học, trung tâm giáo dục ra đời, cạnh tranh với nhau cùng với đó là việc đóng cửa của những trường học không thu hút được học sinh.

Hiệu quả Marketing

Nếu như bạn nghĩ rằng trường học không cần phải quảng bá thì suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm trong cuộc sống hiện đại. Việc quảng bá làm cho ngôi trường của bạn được nhiều người biết đến hơn, giới thiệu được chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Từ đó, tiếp cận với những đối tượng học sinh, sinh viên tiềm năng và thuyết phục họ đến với trường học.

Website là một công cụ sắc bén của chiến lược Marketing trực tuyến. Số người tìm kiếm trực tuyến là một con số khổng lồ và sẽ thật thiếu sót nếu như trường học của bạn không hiện diện trên Internet. Thiết kế website trường học là một trong những công việc đem lại hiệu quả Marketing tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để quảng bá cho ngôi trường của bạn.

Kênh liên hệ triển vọng

Phụ huynh thường tìm kiếm cách để liên lạc trực tiếp với quản lý trường học và đưa ra những thắc mắc. Một website có để lại hình thức liên lạc như số điện thoại, email ... hay có kênh trò chuyện trực tiếp ngay trên website sẽ giải quyết nhanh chóng mối quan tâm và những lo lắng của phụ huynh học sinh. Sự giao tiếp thuận lợi sẽ chuyển thành những cơ hội tốt để tăng độ tin cậy và thu hút thêm nhiều học sinh.

Học sinh, sinh viên tiếp cận với những chức năng hữu ích

Cách thức mà học sinh, sinh viên học tập đang dần thay đổi theo sự phát triển của công nghệ. Một website trường học chuyên nghiệp cung cấp cho học sinh, sinh viên những tính năng hữu ích, phục vụ cho quá trình học tập. Một số tính năng hữu ích đang được áp dụng như chia sẻ tài liệu học tập trực tuyến, tính năng tương tác, trao đổi giữa học sinh với nhau và với giáo viên, quản lý điểm và tiến trình học...

Tăng tương tác

Quản lý nhà trường phải làm gì để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường? Câu trả lời nằm ở phản hồi của phụ huynh và học sinh nhà trường. Thông qua những phản hồi này, những vấn đề còn tồn tại được nắm bắt và có hướng xử lý kịp thời. Các ý kiến đóng góp tích cực cũng cần được tiếp nhận và thực hiện để tại ra một môi trường giáo dục hoàn thiện hơn.

Hiệu quả về chi phí

Thiết kế website trường học là một dự án đầu tư có lợi về lâu dài. Trước hết là về chi phí quảng bá. Thiết kế web trường học chiếm một phần không đáng kể trong ngân sách quảng bá nhưng đem lại hiệu quả cao, tạo ra những cơ hội mới cho việc phát triển trường học. Thứ hai là sự tiết kiệm về chi phí quản lý. Thông qua hệ thống website, việc quản lý trường học như nội dung thông báo, tài liệu học tập, quản lý sinh viên,... được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí so với quản lý thủ công.

Thế nào là một website trường học chuyên nghiệp

 
Lợi ích của việc thiết kế website trường học chuyên nghiệp 1
 
Để một website trường học có thể hoạt động hiệu quả và phát huy tối đa ưu điểm thì nó cần phải được thiết kế chuyên nghiệp. Một trang web trường học chuyên nghiệp cần được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn:
  • Giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt, thể hiện được dấu ấn riêng của trường như màu sắc, logo đặc trưng,... Giao diện thu hút nhưng phải phù hợp với môi trường sư phạm.
  • Cấu trúc tổ chức thông tin hợp lý, khoa học, không rườm rà. Giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mong muốn.
  • Các chức năng của website phải dễ sử dụng, kể cả với những đối tượng không quen thuộc với công nghệ. Chức năng tập trung vào nhu cầu cần thiết,
  • Website hoạt động ổn định, không ngắt quãng, tốc độ tải trang nhanh
  • Webstie trường học là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quảng bá, quản lý của trường học. Giúp tiết kiện thời gian, công sức và chi phí

Đơn vị thiết kế website trường học uy tín

 
Lợi ích của việc thiết kế website trường học chuyên nghiệp 2
 
Liên hệ với đơn vị thiết kế website uy tín sẽ đảm bảo về thời gian hoàn thành và chất lượng của website. Tất Thành là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website trường học tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên của Tất Thành luôn nỗ lực nghiên cứu về lĩnh vực thiết kế website trường học nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay qua

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.041 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 3.011 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.871 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.250 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.240 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.473 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.167 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.157 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.155 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.131 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.009 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 948 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 881 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!