Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website cao đẳng uy tín

Để lựa chọn được đơn vị thiết kế website cao đẳng chuyên nghiệp và uy tín trong số hàng loạt các công ty thiết kế website cần phải dựa vào các tiêu chí đánh giá. Bài viết dưới đây sẽ bật mí các bí quyết để có sự lựa chọn đúng đắn.
Tất Thành
800 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website là bước đầu tiên quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và nâng cao uy tín của các trường cao đẳng. Số lượng đơn vị thiết kế website cao đẳng hiện nay như "nấm mọc sau mưa" với giá cả và chất lượng đa dạng. Để lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín cần phải dựa vào các tiêu chí đánh giá. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những bí quyết để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

I. Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website cao đẳng uy tín

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website cao đẳng uy tín
Bi quyet lua chon don vi thiet ke website cao dang tot
 • Xác định rõ mục đích khi thiết kế website

  Trước khi làm website, cần phải xác định rõ mục đích và các mục tiêu trọng tâm là gì. Ví dụ như quảng bá trường học, kênh tương tác với sinh viên hoặc cả hai... Từ những mục đích đó, lựa chọn được đơn vị thiết kế web cao đẳng có kinh nghiệm và quy trình thiết kế cũng thuận lợi hơn.

 • Tìm kiếm ứng viên

  Lựa chọn từ 3 đến 5 ứng viên tiêu biểu mà bạn nghĩ là phù hợp với yêu cầu, điều kiện của trường. Việc tìm kiếm ứng viên có thể từ tìm hiểu trên mạng, lời giới thiệu của những đơn vị khác cùng ngành,...Sau đó, thực hiện nghiên cứu kỹ các ứng cử viên này. Có thể yêu cầu các đơn vị thiết kế website cao đẳng gửi những dự án thiết kế web trường học đã tham gia để xem trước. Từ những dự án này, có thể đánh giá phần nào năng lực thiết kế. Bên cạnh đó, hãy tiến hành trao đối trực tiếp với các bên về vấn đề giá cả, dịch vụ và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 • Xem xét độ phù hợp

  Khi lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của trường, tiến hành nghiên cứu sâu hơn về các dịch vụ và đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng của họ. Những thông tin này có thể lấy ở website chính thức, lên các diễn đàn về thiết kế website để tìm kiếm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với khách hàng của đơn vị đó để hỏi thông tin.

II. Các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế web cao đẳng tốt

 • Biết lắng nghe ý kiến

  Đơn vị thiết kế website tốt cần biết lắng nghe ý kiến của khách hàng bởi họ mới là người có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực của mình. Biến ý tưởng của khách hàng thành hành động cụ thể thay vì tự tạo ra sản phẩm theo ý mình là điều những đơn vị thiết kế chất lượng sẽ làm

 • Bắt kịp thời đại

  Website thật thiếu chuyên nghiệp nếu như vẫn giữ những giao diện, chức năng đã lỗi thời. Đơn vị thiết kế website cần phải bắt kịp công nghệ và xu hướng hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng và có hiệu quả tốt nhất.

 • Không phải công ty giá rẻ

  Website là một khoản đầu tư quan trọng đối với trường học. Vì thế, đây không phải là một khoản có thể cắt xén chi phí. Giá tiền đi đôi với chất lượng. Nếu muốn một trang web chất lượng cao, cần phải đầu tư vào nó. Đừng chỉ chăm chú đi tìm những công ty báo giá rẻ mà ảnh hưởng tới lợi ích về lâu dài.

 • Trình độ chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn cao là điều tất yếu ở những đơn vị thiết kế website cao đẳng uy tín. Bạn có thể đánh giá chuyên môn của họ thông qua những dự án đã từng thiết kế, tìm kiểm thông tin về họ trên mạng hay tham khảo những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thiết kế website cao đẳng
 

III. Tư vấn thiết kế website cao đẳng

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website cao đẳng uy tín 1
Đơn vị thiết kế website cao đẳng
 
Tất Thành là một trong những đơn vị thiết kế website trường học hàng đầu Việt Nam. Thiết kế website cao đẳng là một dịch vụ nằm trong gói thiết kế website trường học của Tất Thành. Nắm bắt được xu hướng hiện đại, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phát triển, nhằm mang đến những sản phẩm hữu ích, dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đưa những ý tưởng đó vào hoạt động. Bên cạnh đó, Tất Thành cũng đưa ra những giải pháp, ý tưởng sao cho website làm ra mang lại hiệu quả lớn nhất cho trường cao đẳng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.041 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 3.011 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.872 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.250 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.240 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.473 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.167 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.157 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.155 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.131 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.009 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 948 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 881 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!