Những điều cần lưu ý khi thiết kế website cao đẳng

Thiết kế website cao đẳng nói riêng hay website giáo dục nói chung đang ngày càng phổ biến. Để website hoạt động hiệu quả thì cần phải lưu ý một số điểm khi xây dựng website.
Tất Thành
1,009 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website cao đẳng nói riêng hay các trường học nói chung đang dần trở nên phổ biến. Website trường học mang đến rất nhiều lợi ích cho cả nhà trường và phụ huynh, học sinh. Để website trường cao đẳng hoạt động hiệu quả, có một số lưu ý cần tuân thủ. Hãy cùng với Tất Thành tìm hiểu những điểm lưu ý này là gì.

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG CAO ĐẲNG UY TÍN

Gọi ngay:

Lợi ích không thể bỏ qua của website trường cao đẳng

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website cao đẳng

Đối với trường cao đẳng

  • Xây dựng uy tín và tiếp cận với nhiều người hơn
Hàng trăm triệu người sử dụng Internet mỗi ngày và con số này ngày càng tăng lên. Sự hiện diện của trường cao đẳng trên Internet một cách chuyên nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu của nhà trường. Tạo điểm khác biệt với những cơ sở giáo dục khác và thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng hơn.
  • Thu hút học viên
Một lợi ích rõ ràng của việc thiết kế website cao đẳng đó chính là thu hút học viên. Trong những đối tượng truy cập vào website và tìm hiểu thông tin về trường, đa phần là những đối tượng tiềm năng và rất có thể sẽ trở thành học viên tương lai. Với sự ra đời của rất nhiều trường cao đẳng hiện nay thì Website là một vũ khí sắc bén, góp phần thu hút học viên cho nhà trường
  • Cung cấp thông tin dễ dàng và nhanh chóng
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, những thông báo hay sự kiến nổi bật của nhà trường sẽ được xuất hiện trên website và tiếp cận với rất nhiều người. Giảm thiểu các chi phí in ấn cũng như thời gian của nhân viên nhà trường.
  • Nhận ý kiến phản hồi từ sinh viên, phụ huynh
Website là kênh đón nhận các ý kiến phản hồi, đóng góp từ sinh viên và phụ huynh học sinh. Để qua đó, nhà trường nắm bắt nhanh những vấn đề tồn tại và giải quyết chúng để trường học được hoàn thiện hơn.

Đối với học sinh, sinh viên

  • Nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác
Không cần phải đến trường để đọc các bản tin thông báo hay liên hệ với trường qua điện thoại, gặp mặt trực tiếp... học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết qua website trường.
  • Nơi trao đổi, phản hồi và đóng góp ý kiến
Website trường học không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là nơi trao đối, kết nối giữa sinh viên và nhà trường hoặc các sinh viên với nhau. Nâng cao kiến thức và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Những lưu ý khi thiết kế website cao đẳng

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website cao đẳng 1
 
Để thiết kế website cao đẳng có khả năng sử dụng hiệu quả thì cần phải quan tâm đến một vài những lưu ý. Sau đây là một số lưu ý khi thiet ke web cao dang

Giao diện đầy đủ và gọn gàng

Dù là ngành nghề nào thì một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng và có nhiều lợi ích hơn những website thiết kế sơ sài, lộn xộn. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Website trường cao đẳng phải đảm bảo được bố cục gọn gàng, đầy đủ các chức năng. Ngoài ra, giao diện cũng cần thể hiện được những điểm đặc trưng của nhà trường như logo, màu sắc đặc trưng... để website của trường không bị nhầm lẫn với bất kỳ đơn vị nào khác.

Cấu trúc nội dung được tổ chức rõ ràng, thân thiện

Người dùng Internet thường thoát khỏi website trong vòng 15s nếu như họ không tìm thấy nội dung họ cần. Do đó, cấu trúc nội dung Website cần phải được tổ chức rõ ràng. Tạo ra một quy trình tìm kiếm thông tin đơn giản và thân thiện. Qua đó, giữ chân họ ở lại với website lâu hơn, tìm hiểu nhiều hơn về trường.

Website hoạt động ổn định

Tốc độ tải trang chậm hay thường xuyên gặp phải những link hỏng là điều gây khó chịu vô cùng với những người tìm kiếm thông tin. Khi thiết kế website trường cao đẳng, cần phải quan tâm đến những vấn đề này. Đồng thời, đảm bảo website có thể hoạt động ổn định ngay cả khi có lượng lớn các truy cập trong những khoảng thời gian như đến kỳ tuyển sinh hay đăng ký học...

Khả năng tương thích trên các thiết bị

Phụ huynh, học sinh hay cán bộ nhân viên của nhà trường truy cập vào website thông qua máy tính bàn. laptop hay điện thoại... Do đó, website trường học cần phải được thiết kế sao cho tương thích với tất cả các thiết bị. Đảm bảo dễ nhìn, dễ sử dụng.

Có các tính năng chia sẻ, theo dõi

Website trường cao đẳng cần có các tính năng chia sẻ và đăng ký theo dõi để người dùng có thể nhận được thông báo mới nhất của nhà trường. Những liên kết đến các hội nhóm, các trang chính thức của nhà trường trên mạng xã hội cũng là một hình thức quảng bá hiệu quả. Được rất nhiều người đón nhận, đặc biệt là các bạn trẻ.

Công ty thiết kế web cao đẳng chuyên nghiệp

Tất Thành là công ty top đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế website trường học nói chung và trường cao đẳng nói riêng. Tất các các dự án của Tất Thành đều nhận được sử phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một giải pháp tổng thể thiết kế website cao đẳng của bạn.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.041 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 3.011 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.872 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.250 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.240 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.473 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.167 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.157 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.155 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.131 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.009 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 948 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 881 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!