Không phải mẫu thiết kế website trường học nào cũng hữu ích và đem đến hiệu quả thực sự cho hoạt động đào tạo. Cùng tìm hiểu những website trường học được đánh giá cao có điểm gì nổi bật so với những website khác.
Tất Thành
Tất Thành
616 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website dạy học trực tuyến phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu học tập online của nhiều đối tượng. Vậy, làm thế nào để thiết kế website dạy học trực tuyến dễ dàng và đem lại hiệu quả cao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây
Tất Thành
Tất Thành
573 xem # bình luận # bình luận
Có hàng nghìn câu hỏi về lĩnh vực thiết kế website đại học và danh sách này vẫn tiếp tục dài ra. Tuy nhiên, vấn đề chung của tất cả các câu hỏi này đó là: Điều gì làm nên một website trường đại học tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.
Tất Thành
Tất Thành
559 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website đào tạo online là nhu cầu của rất nhiều trường học, trung tâm giáo dục hiện nay. Vì sao dịch vụ này lại phát triển đến vậy và nó đem lại lợi ích gì cho tổ chức và người học? Cùng Tất Thành tìm câu trả lời cho vấn đề này ở bài viết dưới đây.
Tất Thành
Tất Thành
648 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế website trường trung cấp là một giải pháp thu hút học viên hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn rằng chi phí thiết kế web trung cấp bao nhiêu là đủ? Cần phải đầu tư thế nào để có một website hoạt động hiệu quả lại là một câu hỏi khó trả lời.
Tất Thành
Tất Thành
658 xem # bình luận # bình luận
Xu hướng thiết kế website đang thay đổi một cách nhanh chóng. Do đó, thiết kế web cao đẳng cũng phải thay đổi để theo kịp xu hướng của thời đại. Cùng tìm hiểu 7 xu hướng thay đổi thiết kế website trường cao đẳng trong tương lai.
Tất Thành
Tất Thành
458 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế web đào tạo trực tuyến là xu hướng hiện nay. Cùng tham khảo 4 website đào tạo trực tuyến tuyệt vời sau đây để tìm nguồn cảm hứng cho website của chính bạn.
Tất Thành
Tất Thành
535 xem # bình luận # bình luận
Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thiết kế website trường học cần phải đảm bảo cả yếu tố về tính năng và thẩm mỹ, nắm bắt kịp thời những xu hướng của thời đại. Vậy, đâu là yếu tốt đánh giá tình hiện đại của một website trường học? Cùng tham khảo bài viết dưới đây
Tất Thành
Tất Thành
476 xem # bình luận # bình luận
Xung quanh bạn không có trung tâm dạy tiếng Anh uy tín? Bạn không có khoản chi phí lớn để đầu tư khóa học đắt đỏ ở trung tâm? Điều này hoàn toàn được giải quyết trong thời đại công nghệ khi mà thiết kế website học tiếng anh đang trở thành xu hướng.
Tất Thành
Tất Thành
611 xem # bình luận # bình luận
AMP là tiêu chuẩn mới đầy hứa hẹn cho các nhà phát triển web trên thiết bị di động. Nhưng đây có phải thời gian hợp lý để quan tâm đến AMP khi thiết kế website trường học? Nó sẽ mang lại lợi ích và những hạn chế gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Tất Thành
Tất Thành
413 xem # bình luận # bình luận
Để đáp ứng nhu cầu học trực tuyến, các trung tâm giáo dục thi nhau thiết kế website đào tạo và mở các lớp học Online. Cùng Tất Thành JSC tìm hiểu những tính năng mang lại thành công khi thiết kế website đào tạo (phần 1)
Tất Thành
Tất Thành
403 xem # bình luận # bình luận
Tiếp nối phần 1, phần 2 sẽ chỉ ra thêm 5 tính năng không thể thiếu khi thiết kế website đào tạo. Cùng tìm hiểu những tính năng này là gì và tại sao nó lại có vai trò quyết định đến thành công của dự án đào tạo trực tuyến.
Tất Thành
Tất Thành
168 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 13-24 trong số 85
go top