Tại sao thiết kế website đại học lại liên quan đến hoạt động giáo dục?

Mặc dù thiết kế website đại học, cao đẳng đã xuất hiện từ 20 năm trước, nhưng rất nhiều trường vẫn không hiểu được tầm quan trọng của website trường học. Bài viết chia sẻ quan điểm về vấn đề tại sao thiết kế website đại học lại tác động đến hoạt động giáo dục.
Tất Thành
694 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website đại học, cao đẳng và các cấp giáo dục khác đã xuất hiện từ 20 năm trước. Tuy nhiên, nhiều trường vẫn chưa đánh giá đúng vai trò và tầm quan trọng của chúng đối với hoạt động của nhà trường. Trong thời đại công nghệ số, vai trò này lại càng được nâng cao và tác động mạnh mẽ đến hoạt động giáo dục của nhà trường. Tại sao lại có điều này? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.
 

Thiết kế website đại học có tác động đến hoạt động giáo dục?

 
Tại sao thiết kế website đại học lại liên quan đến hoạt động giáo dục?
Thiết kế website đại học có tác động đến hoạt động giáo dục?
 

Tầm quan trọng của một website giáo dục không nên bị đánh giá thấp. Trong khi website trường học trở nên quá phổ biến hiện nay, rất nhiều trường đại học vẫn chỉ dùng website của họ để tượng trưng.
 

Web có vai trò vô cùng quan trọng hiện nay, nếu sự hiện diện của web không thành công, đồng nghĩa với việc hoạt động của trường học sẽ bị tác động. Điều gì sẽ xảy ra nếu website của trường bạn biến mất ngay ngày mai? Nó sẽ tác động gì đến hoạt động tuyển sinh, hoạt động tài chính và uy tín của nhà trường?
 

Suy nghĩ kỹ về tầm quan trọng của việc thiết kế website. Một nơi tốt để bắt đầu tiếp xúc, tương tác với sinh viên trong toàn bộ thời gian từ khi là sinh viên tương lai đến sinh viên hiện tại và cho cả cựu sinh viên.
 

Một website đại học thiết kế và tổ chức không tốt sẽ mang lại nhiều nguy cơ. Trong khi nhiều trường chỉ tập trung vào các rủi ro như vấn đề bản quyền hay bảo mật. Một thiết kế website đại học kém sẽ phản ánh tiêu cực về chính ngôi trường đó. Giao diện lỗi thời, sai chính tả, nội dung không được cập nhật, có nhiều liên kết hỏng...là những dấu hiệu của một website không được chăm sóc cẩn thận, gây mất lòng tin từ những người truy cập và sử dụng website. Mà ở đấy chính là những sinh viên, phụ huynh, giảng viên và tất cả những ai quan tâm, muốn tìm hiểu về trường.Xem thêm: 3 thay đổi lớn cần làm khi thiết kế website đại học năm 2018
 

Những tác động đến hoạt động của trường đại học

 
Tại sao thiết kế website đại học lại liên quan đến hoạt động giáo dục? 1
Thiet ke website dai hoc tac dong den giao duc
 

Tiết kiệm đáng kể chi phí

 

Một thiết kế web đại học chuyên nghiệp sẽ giải quyết được một số thách thức mà các trường đại học phải đối mặt.
 

Thứ nhất là chi phí leo thang. Các trường đại học hiện nay có chủ trương tự chủ tài chính gây ra những áp lực về vấn đề kiểm soát chi phí. Website cung cấp cơ hội tốt ưu hóa hiệu quả hoạt động, dịch vụ được cải thiện và có hiệu quả cao hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm đáng kể chi phí. Thông tin không còn phải cung cấp qua nhiều cấp từ trường đến khoa, lớp rồi mới đến được tay sinh viên. Với website trường đại học, sinh viên có thể nhận thông tin tức thời bằng cách đọc thông báo trên website và người quản trị cũng có thể dễ dàng đăng thông tin 24/7. Giảm đáng kế các chi phí in ấn, liên lạc và tiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người.
 

Tác động đến hoạt động tuyển sinh

 

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng cạnh tranh trong việc thu hút sinh viên có chất lượng về trường. Trước đây, có rất ít trường đại học thực hiện quảng bá nhằm thu hút sinh viên. Nhưng hiện nay, việc cạnh tranh là mãnh liệt hơn và website chính là kênh quan trọng nhất để thu hút sinh viên và triển khai hoạt động tuyển sinh. Do đó, thiết kế một website đại học tốt là rất quan trọng. Theo nhiều cuộc khảo sát, có đến 90% học sinh trung học cảm thấy thất vọng khi trải nghiệm trên website của các trường đại học. Và gần 25% trong số đó quyết định loại bỏ trường có trải nghiệm website không tốt ra khỏi danh sách của họ.
 

Các sinh viên "lớn lên với công nghệ" sắp sửa bị thay thể bởi một thế hệ mới - thế hệ được sinh ra trong một thể giới công nghệ. Thế hệ sinh viên mới sử dụng công nghệ ở một mức độ hoàn toàn khác, họ khó có thể tách rời các thiết bị công nghệ của mình và cũng hy vọng được học tập trong một môi trường đại học, cao đẳng ứng dụng công nghệ hiện đại.
 

Nhìn vào tương lai, thiết kế website sẽ tiếp tục phát triển và đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong hoạt động giáo dục của các trường đại học, cao đẳng. Do đó, ngay từ bây giờ, các trường đại học nên coi đầu tư thiết kế website trường đại học là một hạng mục quan trọng trong chiến lược phát triển cho tương lai.
 

Đơn vị thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp

 

Hiểu được tầm quan trọng của website đối với các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục, Tất Thành JSC đã đầu tư nghiên cứu, phát triển và nắm bắt những công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất nhằm mang đến website giáo dục chất lượng, mang lại lợi ích cho cả phía nhà trường và sinh viên.
 

Tất Thành tự hào là một trong những đơn vị TOP đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, triển khai cho hơn 2000 website lớn nhỏ, Tất thành tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Nhà trường.

 
 Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp nhất
 
Mr. Linh 
 Hotline: 0988.184.022 -  Email: linh@tatthanh.com.vn
 
Hoặc liên hệ:
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: http://thietkewebsitepro.net;-  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉ: Phòng 3204 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
 

 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 2.401 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.148 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.139 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 869 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 834 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 723 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 634 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 598 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 577 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!