Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ?

Thiết kế website bất động sản giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn nhân viên kinh doanh, những người môi giới nhà đất, kinh doanh dự án thời vụ và các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:18 19/02/20 trong Kiến thức website
09:18 19/02/20 807 lượt xem
Thiết kế website bất động sản giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn nhân viên kinh doanh, những người môi giới nhà đất, kinh doanh dự án thời vụ và các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Bởi thiết kế web bất động sản giá rẻ giúp họ có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu một website giới thiệu về dự án bất động sản hiệu quả.
 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ?
 
Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Tuy nhiên, một website giá rẻ luôn tiềm ẩn những rủi ro và hậu quả không thể lường trước được. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website bất động sản hãy cân nhắc những yếu tố sau đây trước khi thực hiện.

Ưu/Nhược điểm khi thiết kế website bất động sản giá rẻ

1. Ưu điểm thiết kế web bất động sản giá rẻ

 • Thiết kế website bất động sản giá rẻ - tiết kiệm chi phí
Bạn là một nhân viên kinh doanh BĐS hay một doanh nghiệp, bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc kinh doanh của mình? Thiết kế website BĐS giá rẻ chính là giải pháp tối ưu nhất giành cho bạn. Tại sao lại như vậy?

So với việc thiết kế website bất động sản cao cấp, nhiều tính năng mạnh mẽ tốn khá nhiều chi phí thì việc thiết kế website dự án bất động sản giá rẻ giúp bạn giảm được tối đa chi phí truyền thông ban đầu.

Hơn nữa, so với các giải pháp truyền thông khác như quảng bá trên báo, đài, baner, phát tờ rơi thì việc thiết kế web bất động sản giá rẻ luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Đảm bảo tiết kiệm ngân sách, không tốn nhân lực và đặc biệt là sở hữu một kênh truyền thông để tiếp cận nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng hơn, nâng cao được doanh số bán hàng.
 • Thiết kế website nhanh chóng, không cần chờ đợi
Thiết kế web giá rẻ thường dựa trên mẫu web đã có sẵn, chỉ chỉnh sửa những thông tin cần thiết (như logo, banner, menu, thông tin liên hệ…) mà không phải lập trình một website riêng. Chính vì thế, thời gian triển khai nhanh chóng chỉ 1 - 7 ngày là bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm web BĐS của riêng mình. 

2. Nhược điểm của website BĐS giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm trên đây thì các mẫu thiết kế website giá rẻ cũng tồn tại không ít những nhược điểm. Đây là điều khá dễ hiểu bởi chắc chắn sẽ có sự khác nhau giữa một website giá chri từ 500.000đ với những thiết kế website bất động sản cao cấp hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.
 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 1
Ưu/Nhược điểm khi thiết kế website bất động sản giá rẻ
 
 • Giao diện web "giống nhau y hệt": Bởi việc thiết kế website theo mẫu trên bộ code được lập trình sẵn nên hầu hết các thiết kế websiet bất đống sản giá rẻ thường khá giống nhau. Ít tính năng và không để lại ấn tượng nhiều đến người dùng hoặc khách hàng
 • Tốc độ tải website chậm: Tốc độ truy cập web chậm hơn các web được thiết kế chuyên nghiệp hơn rất nhiều 
 • Ít tính năng: Việc chi trả chi phí thấp để làm web khiến việc lựa ứng dụng các tính năng trên web sẽ bị hạn chế. Web ít tình năng, cấu trúc không đẹp mắt.
 • Khả năng bảo mật kém: Vì mã nguồn mở được sử dụng cho hàng loạy các website, vì thế tính bảo mật không cao. Bạn rất dễ dàng bị mất dữ liệu, bị tấn công hoặc hack web bởi các đối thủ cạnh tranh.
 • Không tương thích với nhiều thiết bị: Một mẫu website bất động sản giá rẻ thường không thể vận hành ổn định trên tất cả các thiết bị và các công cụ tìm kiếm. Rất khó đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.
 • Dịch vụ bảo hành, bào trì, sửa lỗi: Là một website giá rẻ, việc thường xuyên xảy ra lỗi là điều không hiếm gặp. Tuy nhiên, việc bảo hành, bảo trì, fix lỗi web thường thiếu sự tận tâm, nhiệt tình như việc bạn lập trang website bất động sản chuyên nghiệp.
 • Khả năng tùy biến thấp: Nếu bạn lựa chọn thiết kế web bất động sản giá rẻ, việc tùy biến website, nâng cấp mở rộng website rất khó hoặc khá tốn kém. Thậm chí là không thể nâng cấp.

Việc định hướng và lựa chọn sai giải pháp thiết kế website có ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến uy tín và thương hiệu của nhân viên cũng như doanh nghiệp bất động sản đó. Chính vì thế, ngay từ đầu khi có ý định xây dựng và thiết kế wbesite bất đống sản. Bạn hãy tìm một công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để được tư vấn và định hướng đúng đắn.
 

-【TẤT THÀNH - CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN 】-


Phong cách làm việc chuyên nghiệp - Giá cả phải chăng - Chất lượng số 1!
 


Chúng tôi đã có hơn 10 NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, thực hiện hơn 2000 DỰ ÁN thiết kế web. Làm việc với hơn 1500 KHÁCH HÀNG và tất nhiên chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên chọn thiết kế website dự án bất động sản tại Tất Thành?

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã triển khai thành công hơn 200 dự án thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp trên cả nước. Mang đến cho khách hàng lựa chọn 2 gói thiết kế web: 
 • Thiết kế website bất động sản theo mẫu 
 • Thiết kế website bất động sản cao cấp theo yêu cầu.
Hãy tìm hiểu sâu hơn về 2 gói dịch vụ này của chúng tôi.

1. Thiết kế website bất động sản theo mẫu 

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, chúng tôi tin chắc gói thiết kế wbesite BĐS theo mẫu sẽ làm bạn hài lòng với những ưu điểm sau:
 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Giao diện website ấn tượng (Tất Thành sẽ gửi giao diện demo cho Quý khách hàng lựa chọn)
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Hệ thống tối ưu tốt cho trải nghiệm người dùng
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Website chuẩn SEO giúp trang web nhanh có thứ hạng trên Google nhờ đó bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng,...
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2Thân thiện với tất cả các thiết bị điện tử phổ biến như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,...
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2Tiết kiệm chi phí: các gói website Tất Thành cung cấp có chi phí bằng 70 - 80% chi phí của các công ty thiết kế web khác với cùng chất lượng giao diện & tính năng.
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Công nghệ thiết kế web hiện đại, khả năng bảo mật, quản trị web nhiều lớp, đảm bảo được thông tin, dữ liệu web
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Chế độ bảo hành, bảo trì web VĨNH VIÊN
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Dễ dàng quản trị được trang web
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Hỗ trợ MIỄN PHÍ cho khách hàng 24/7
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 2 Thiết kế và lập trang website bất động sản một cách nhanh chóng chỉ 1 - 7 ngày.


2. Thiết kế website bất động sản cao cấp theo yêu cầu

Gói thiết kế website bất động sản cao cấp mà chúng tôi mang đến hội tụ đầy đủ các ưu điểm trên đây. Ngoài ra, mẫu web bất động sản theo yêu cầu còn chứa nhiều tính năng khác, được thể hiện ở dưới đây.                                                    

TÍNH NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI TẤT THÀNH

 • Trang chủ
 • Slider động
 • Trang giới thiệu cao cấp dạng landingpages
 • Trang tin tức
 • Trang phát triển bền vững
 • Trang công ty thành viên
 • Trang thư viện ảnh
 • Trang thư viện video
 • Trang quan hệ cổ đông
 • Trang sản phẩm
 • Trang liên hệ
 • Trang sơ đồ website
 • Đăng ký nhận bản tin định kỳ
 • Popup ảnh và video
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Xử lý hiệu ứng chuyển động cho ảnh và chữ khi cuộn chuột
 • Thiết kế giao diện
 • Tối ưu website cho công cụ tìm kiếm Google.com.vn
 • Thống kê truy cập
 • Hình ảnh quảng cáo
 • Quản trị website
 
ĐẶC BIỆT: Tất Thành mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng với gói quà tặng hấp dẫn 
 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 12 TẶNG 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info) năm đầu tiên trị giá 270.000 VNĐ
 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 12 TẶNG 01 gói Hosting năm đầu tiên có dung lượng 2GB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1.680.000 VNĐ
 
Và nhiều hơn nữa các ưu đãi có trong gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn cần tư vấn thêm? Liên hệ ngay với chúng tôi:

 

Một vài dự án thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản mà tất thành đã triển khai

 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 14
Tập đoàn CEO GROUP được thành lập ngày 26/10/2001, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO). 
 
Sau hơn 17 năm hoạt động, CEO Group đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế

Xem giao diện website tại: http://ceogroup.com.vn/vn
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 15 Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008. Sau 10 năm đi vào hoạt động, MBLand đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng.

Dự kiến năm 2018, MBLand Holdings mạnh mẽ triển khai các dự án có tầm vóc quốc tế, điển hình như dự án Cảng và Đô thị phía Bắc với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên đến hơn 3.500 tỷ đồng.

Xem giao diện website tạii: http://mbland.vn
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 16
Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Phú Xuân. Địa chỉ: 106 Ngõ Hoàng 6A, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, Công ty Phú Xuân đã đi đúng hướng và xây dựng cho mình thương hiệu uy tín, từng làm việc với các Ban quản lý dự án trọng điểm và Tổng công ty xây dựng lớn và được tín nhiệm.
 
Xem giao diện website tại: http://phuxuanjsc.com
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 17 Kề ngay bên Hà Nội, Flamingo Đại Lải Resort là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, hòa quyện giữa nét đẹp của tạo hóa và đôi bàn tay tài hoa của con người.

Năm 2017, Flamingo Đại Lải Resort vinh dự nhận được 06 giải thưởng trong cuộc thi bất động sản uy tín The International Property Awards và năm 2018 Flamingo Đại Lải Resort nhận giải “Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất” nâng tổng số giải thưởng lên hơn 40 giải thưởng.
  
Xem giao diện website tại: http://bds.flamingodailai.com/
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 18 Sau 14 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Capital House đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở thương mại kiến trúc xanh và thông minh.

Capital House định hướng phát triển sang các lĩnh vực bất động sản cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp. Các dự án điển hình như EcoLife Capitol và EcoHome Phúc Lợi áp dụng triết lý thiết kế Xanh – Bền vững .

Xem giao diện website tại: https://chgroup.vn/
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 19 Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng. Địa chỉ: Paradise Đại Lải Resort, Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Paradise Đại lải Resort dự án có quy mô rộng gần 40ha, tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất hồ Đại Lải và nằm trong quần thể khu Du Lịch Hồ Đại Lải. Hướng 3 mặt hồ nước trong xanh, như một viên ngọc xanh lung linh tỏa sáng giữa hồ Đại Lải rộng 525ha và quần thể núi đồi, rừng cây hàng nghìn ha, thuộc địa phận xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Xem giao diện website tại: http://nhathanggroup.com.vn/
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 20 Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và các lĩnh vực khác, đội ngũ nhân viên ưu tú đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Bất động sản.

Tân Hưng Gia luôn tâm nguyện phải cố gắng hết mình, cống hiến hết mình vì công việc, góp một phần nhỏ bé vào công cuộc gìn giữ và phát triển đất nước ngày càng giầu mạnh hơn.

Xem giao diện website tại: http://hunggialand.vn
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 21 Khu đô thị 379 nằm tại vị trí trung tâm của thành phố, nơi kết nối dễ dàng và tận hưởng các tiện ích của cả thành phố Thái Bình hiện đại ngay ngoài khu đô thị.

Dự án Khu đô thị 379 – K3 địa chỉ tại Đường Phan Bá Vành,Phường Quang Trung, TP Thái Bình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thi công hạ tầng kỹ thuật.

Xem giao diện website tại: http://www.khudothi379.vn/
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 22
Tên Công ty: Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại 559. Trụ sở chính: Tiểu khu 2, Thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Chiến lược phát triển của Công ty là củng cố, kiểm toán và phát huy kết quả đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu doanh thu lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước khoảng 20% ÷ 30%.
 
Xem giao diện website tại: http://congty559.com/

Và nhiều hơn nữa các dự án thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp mà Tất Thành đã triển khai. Nếu Quý khách hàng muốn được sở hữu những mẫu thiết kế webs bất động sản đẹp mắt, giao điện ấn tượng, nhiều tính năng mạnh mẽ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: [Mr Linh0988 184 022bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu, Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ!

Ý kiến đánh giá của Khách hàng với Tất Thành

 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 23
Khách hàng: Đoàn Văn Bình
Tổng Công ty - Tập Đoàn CEO GROUP
Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị CEO
Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều!
Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên viên chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Dự án được triển khai đúng thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu. 
Trong quá trình triển khai, các bạn hỗ trợ rất tốt. Tôi rất hài lòng với với dịch vụ thiết kế website  Bất động sản mà Tất thành cung cấp. Chúc công ty sẽ ngày càng phát triển!
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 24
Khách hàng: Đỗ Đức Đạt
Công ty Capital House
Chức vụ: Tổng giám đốc 

Tất Thành là nơi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp cho những ai đang cần. Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng, đem đến sự khác biệt trong từng sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành trong những dự án tiếp theo.
Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới!
 
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 25
Khách hàng:  Đỗ Quang Hiển
Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng SHB
Chức vụ:  Chủ tịch hội đồng quản trị
Website: https://bshc.com.vn/
 
Tôi rất hài lòng với giải pháp xây dựng website mà Tất Thành đang cung cấp. Các bạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng rất tốt, đặc biệt là có trách nhiệm với công việc. Hỗ trợ tôi bất cứ khi nào trong ngày khi tôi cần.
Về phía webiste, tôi thực sự ưng ý với giao diện linh hoạt, tùy biến thông minh và những giải pháp quảng bá tuyệt vời mà các bạn đã tư vấn.
Chỉ biết nhận xét 1 câu là các bạn thật sự tuyệt vời!
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 26
Khách hàng: Uông Đông Hưng
Tổng công ty Bảo hiểm quân đội MIC 
Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị
Website: https://www.mic.vn/
 
Giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình và sự chuyên nghiệp trong việc đưa ra các giải pháp xây dựng, thiết kế web Tổng công ty chính là những gì tôi đã cảm nhận được ở Tất Thành.
Web được thiết kế bên Tất Thành chạy rất ổn định, giao diện, bố cục đẹp mắt. Trang quản trị nhiều tính năng thông minh, hiệu quả. Tôi hy vọng sẽ được hợp tác với Tất Thành nhiều hơn nữa cho những dự án sắp tới.
Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ? 27
Khách hàng: Nguyễn Thị Thanh Hằng 
Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Nhật Hằng
Chức vụ: Tổng giám đốc
Website: http:// nhathanggroup.com.vn
 
Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn.
Trong quá trình triển khai thiết kế web công ty bất động sản Nhật Hằng, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ ngay cả khi web đã hoàn thành xong. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet, đây chính là kênh truyền thông hiệu quả và là nơi quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, quảng bá dự án bất động sản, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế bạn cần phải ra quyết định đúng đắn để lựa chọn giữa thiết kế web bất động sản giá rẻ hay thiết kế BĐS cao cấp dựa trên nhu cầu của mình.

Lời khuyên giành cho bạn

Nếu bạn là một nhân viên bất động sản hoặc một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, muốn làm trang web tạm thời để cung cấp thông tin về một dự án hay một vài dự án nhỏ.  Bạn nên chọn dịch vụ lập website giá rẻ bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách tối đa cho khoản đầu tư ban đầu với chi phí thiết kế website bất động sản tiết kiệm nhất.
 
Còn nếu bạn là một đơn vị doanh nghiệp lớn, một người muốn kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, lâu dài, giới thiệu thương hiệu đến công chúng nhiều hơn nữa. Hãy lập trang web bất động sản chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và bộ mặt cho thương hiệu của doanh nghiệp.  
 
Hy vọng rằng bài biết này sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó và đưa ra giải pháp tốt nhất cho hướng kinh doanh bất động sản của mình. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất:
 

Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.184.022
Zalo
0988.184.022
Viber
0988.184.022
Facebook
http://facebook.com/