Thiết kế website đào tạo trực tuyến mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế website đào tạo trực tuyến là xu hướng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi thiết kế web đào tạo trực tuyến đối với người học và tổ chức giáo dục
Tất Thành
755 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Thiết kế website đào tạo trực tuyến đã trở nên phổ biến hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập online đang ngày càng tăng. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà một website đào tạo trực tuyến đem lại cho người học và các trung tâm giáo dục để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập này.

Tin liên quan:

Những lợi ích khi thiết kế website đào tạo trực tuyến

 
Thiết kế website đào tạo trực tuyến mang lại những lợi ích gì?
Lợi ích khi thiết kế website đào tạo trực tuyến
 

Lợi ích đối với học viên

Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, bất cứ ai

Lợi ích lớn nhất của thiết kế website đào tạo trực tuyến đối với người học được tổng kết trong cụm từ "bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, bất cứ ai".
Với việc phủ sóng Internet gần như tất cả mọi nơi, ai cũng có cơ hội tiếp cận với những chương trình đào tạo uy tín và chất lượng. Mọi người có thể học được 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần trên toàn cầu. Bất kỳ đối tượng nào từ trẻ em, học sinh sinh viên cho đến người đi làm, người già... đều có thể học trong thời gian thuận tiện nhất cho họ.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí về tiền học, chi phí đi lại của học viên. Các khóa học trực tuyến làm giảm các chi phí về thuê lớp học, in ấn,... từ đó, keo theo việc giảm chi phí của các khóa học. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức như khóa học truyền thống với một mức giá rẻ hơn.
Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học đào tạo online giúp họ tiếp kiệm được chi phí đi lại như xăng xe, cầu đường,... và không phải đối mặt với tình trạng tắt đường trong giờ cao điểm hay thời tiết xấu.

Tiếp cận thông tin kịp thời

Các tính năng của website đào tạo cho phép các bài học và học liệu được cập nhật ngay lập tức. Điều này giúp cho thông tin được nhất quán và học viên tiếp cận với thông tin nhanh hơn. 
Đồng thời, khi thiết kế website đào tạo trực tuyến, quyền truy cập không giới hạn với tài liệu điện tử được đảm bảo. Học viên có thể lấy ngay những thông tin cần thiết, xem lại bài giảng nhiều lần. Hiệu quả hơn nhiều so với việc ngồi trong lớp học một lần rồi lãng quên.

Chủ động kiểm soát quá trình học tập

Website học trực tuyến giúp người học có thể chủ động kiểm tra tiến độ học tập của mình. Từ đó, có những điều chỉnh sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất. Ví dụ như: Tùy chỉnh tốc độ học, tùy chỉnh tài liệu học theo nhu cầu riêng của họ... Điều này mang lại hiệu quả học tập tốt hơn cho học viên, khắc phục được tình trạng không theo kịp tiến độ lớp học như trong truyền thống.

Thoái mái hơn so với khóa học truyền thống

Các học viên tham gia vào khóa học trực tuyến sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thử nghiệm những điều mới hay mắc sai lầm mà không bị xấu hổ trước mặt đám đông. Sau khi thất bại, học viên có thể quay lại và thử lại.
Ngoài ra, nó còn xóa bỏ e ngại của những đối tượng như người già muốn học tiếng anh nhưng lo lắng khi đến lớp học toàn người trẻ,..

Giảm thời gian học tập

Học viên có thể giảm thời gian đào tạo và hoàn thành khóa học trước thời hạn nhờ được cung cấp thông tin họ cần một cách trực tiếp và chính xác. Thay vì phải trải qua khóa học dài với thông tin đã biết, họ có thể lựa chọn những thông tin họ cần và tiếp thu nó. Ngoài ra, các bài kiểm tra trực tuyến, các câu đố hay video hướng dẫn chi tiết giúp những kiến thức phức tạp trở nên dễ hiểu hơn.

Lợi ích đối với trung tâm giáo dục

Hệ thống quản lý nội dung được tổ chức khoa học

Thay vì việc nội dung bị trải rộng trên các ổ cứng và thiết bị khác nhau, thiết kế website đào tạo online giúp trung tâm giáo dục có thể lưu trữ tất cả tài liệu ở cùng một nơi. Từ đó, giảm nguy cơ mất tài liệu quan trọng và tổ chức khóa học điện tử dễ dàng hơn. Tất cả thành viên quản lý cũng có thể truy cập được nội dung trực tuyến, tiện lợi và dễ kiểm soát.

Dễ dàng theo dõi tiến trình và hiệu suất của học viên

Website đào tạo trực tuyến cho phép người quản trị theo dõi được sự tiến bộ của người học và đảm bảo rằng họ đạt được các mốc hiệu suất. Nếu học viên không đạt hiệu quả cao với các khóa học online được cung cấp, có thể cung cấp thêm cho họ những tài liệu bổ sung và hỗ trợ trực tuyến.

Giảm chi phí

Thiết kế website đào tạo trực tuyến tuy mất phí đầu tư ban đầu và phí duy trì, tuy nhiên, về lâu dài, nó giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí cho tổ chức. Ví dụ như chi phí thuê địa điểm, chi phí mở lớp, chi phí in ấn tài liệu, chi phí quản lý...

Mở rộng các khóa học trực tuyến

Nếu trung tâm muốn mở thêm các khóa học trực tuyến hay đơn giản là cập nhật xu hướng mới cho khóa học, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống quản lý học tập và thực hiện các sửa đổi mà không cần phải thay đổi toàn bộ khóa học. Điều này tiện lợi hơn các khóa học truyền thống, phải hướng dẫn cập nhật đến các thành viên và thực hiện các khảo sát để thay đổi khóa học.
 

Đơn vị thiết kế website đào tạo online

 
Thiết kế website đào tạo trực tuyến mang lại những lợi ích gì? 1
Thiết kế website đào tạo online
 
Thiết kế website đào tạo online là nhu cầu cấp thiết của xã hội, phát triển một phương pháp học tập mới hiệu quả và tiện lợi. Nắm bắt xu hướng đó, Tất Thành đã đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ thiết kế website đào tạo trực tuyến, nhằm mang đến sản phẩm hữu ích và hiệu quả cho xã hội.
Nếu có nhu cầu tư vấn và thiết kế website đào tạo trực tuyến, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay qua

 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.041 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 3.011 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.871 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.780 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.250 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.240 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.473 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.167 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.157 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.155 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.131 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.009 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 948 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 881 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!