Thiết kế website trung cấp ấn tượng với hoạt ảnh

Sử dụng tốt hoạt ảnh trong thiết kế website trung cấp gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của học viên, khiến họ muốn tìm hiểu thêm về trường. Cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế website trường trung cấp mới mẻ và tiềm năng này.
Tất Thành
370 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Một trong những xu hướng thiết kế website trung cấp năm 2018 chính là sử dụng hoạt ảnh. Những website được thiết kế với hoạt ảnh có tiềm năng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của trường, thu hút nhiều sinh viên tương lai và có ưu thế hơn so với những trường trung cấp khác.
 

Hoạt ảnh là gì?

 
Thiết kế website trung cấp ấn tượng với hoạt ảnh
thiết kế website trung cấp với hoạt họa

Hoạt ảnh (Animation) hay còn gọi là hoạt hình hay diễn hoạt. Nó là một phần không thể thiếu trong thiết kế website hiện nay. Hoạt ảnh là một môi trường sáng tạo những điều khác biệt và độc đáo, tạo nên sức hấp dẫn cho website.

Những loại hoạt ảnh được sử dụng cho thiết kế website
 

Hover Animation

 

Hover là một thẻ trạng thái vô cùng quen thuộc trong CSS. Hiệu ứng khi di chuột qua các nội dung sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức của người dùng.
 

Gallerie

 

Gallerie hiện nay đã trở nên khá quen thuộc trong cac website. Slideshow hình ảnh là một cách hiệu quả để cung cấp nhiều hình ảnh, thông tin mà không lo website bị quá tải hình ảnh. Đây là một ý tưởng hay để website trường trung cấp trưng bày hình ảnh về các sự kiện, hoạt động của trường.
 

Hình ảnh động / Video

 

Một hình ảnh động hay một đoạn video giới thiệu ở trang chủ tăng thêm sự thu hút cho website. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng ở mức độ vừa phải, tránh gây rối mắt và khiến người dùng bị mất tập trung khỏi những nội dung quan trọng.
 

Lợi ích khi sử dụng hoạt ảnh trong thiết kế website trung cấp

 

Hoạt ảnh đã trở thành xu hướng thiết kế website hiện nay. Nhưng, một câu hỏi đặt ra là nó có phù hợp với môi trường giáo dục? Có nên thiết kế website trung cấp với những hoạt ảnh hấp dẫn thay cho những thiết kế cũ? 

Những lợi ích khi sử dụng hoạt ảnh trong thiết kế website trung cấp sau đây sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định khách quan và đúng đắn nhất.

Trước tiên, chủ yếu các website trường học hiện nay đều có khuynh hướng thiếu cảm giác thực tế và không thu hút người xem. Bởi giao diện nào cũng thiết kế na ná như nhau. Thiết kế website trường trung cấp với hoạt ảnh mang lại những lợi ích như : 

  • Dễ dàng tổ chức những nội dung phức tạp và làm cho website dễ điều hướng hơn. Hiểu một cách đơn giản, nó giúp tăng trải nghiệm người dùng, giúp khách truy cập sử dụng dễ dàng hơn.

  • Mang lại cái nhìn chân thực hơn về ngôi trường. Ngay cả khi diễn hoạt sử dụng chỉ đơn giản là slideshow ảnh thì nó cũng thu hút hơn so với ảnh tĩnh và những đoạn văn bản dài "không có hồi kết"

  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho website - Đây là lợi ích tất yếu bởi hoạt ảnh là một môi trường đầy sự sáng tạo.

  • Thu hút người dùng với sự tương tác cao - Những diễn hoạt thú vị khiến cho người xem cảm thấy ấn tượng và tò mò muốn tìm hiểu thêm về trường. Chỉ riêng việc trường nắm bắt những công nghệ hiện đại, những xu hướng mới cũng đủ để ghi điểm trong mắt người dùng.

Những chuyên viên phát triển website có thể sử dụng ít hoặc nhiều hoạt ảnh cần thiết khi thiết kế website trung cấp. Nhưng một website mà không sử dụng hoạt ảnh nào thì nó sẽ bị lạc hậu.
 

Một số website trường học sáng tạo với hoạt ảnh

 

Hiện nay, có rất nhiều website trường học trên thế giới đã sử dụng hoạt ảnh vô cùng ấn tượng. Mang lại nhiều lợi ích cho trường học. Sau đây là các website trường học sử dụng hoạt ảnh ấn tượng để bạn tham khảo.
 

Đại học Western Washington

 

Khuôn viên xinh đẹp của trường đã được tất cả những người truy cập website biết đến. Hình ảnh về ngôi trường trong những ngày nắng và cả ngày mưa gây ấn tượng mạnh mẽ

 

(via GIPHY)
 

 Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

 

Nội dung quan trọng thực sự nổi bật với hiệu ứng thanh trượt được thiết kế vô cùng độc đáo

 

(via GIPHY)
 

Nơi thiết kế website trung cấp uy tín

 

Nếu bạn đang tìm nơi thiết kế website trung cấp uy tín, hãy liên hệ với Tất Thành. Đội ngũ chuyên viên của Tất Thành luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi những kỹ thuật mới nhất và nắm bắt xu hướng thiết kế website trung cấp hiện đại. Đảm bảo sản phẩm làm ra đầy đủ tính năng, giao diện thu hút, ấn tượng, được thiết kế theo những kỹ thuật và xu hướng hiện đại nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhất về thiết kế website trung cấp.

Mr. Linh 
 Hotline0988.184.022 -  Emaillinh@tatthanh.com.vn
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: nbsp;-  Email: marketing@tatthanh.com.vn

Địa chỉPhòng 3204 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 2.401 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.148 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.139 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 869 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 834 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 723 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 634 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 598 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 578 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!