Học thiết kế website online: Những website miễn phí
2018
25/05
Bạn hoàn toàn có thể tự học thiết kế website online thông qua các trang web dạy làm website miễn phí. Sau đây là danh sách những website học trực tuyến miễn phí tốt nhất được đề cử
Tại sao thiết kế website đại học lại liên quan đến hoạt động giáo dục?
2018
03/04
Mặc dù thiết kế website đại học, cao đẳng đã xuất hiện từ 20 năm trước, nhưng rất nhiều trường vẫn không hiểu được tầm quan trọng của website trường học. Bài viết chia sẻ quan điểm về vấn đề tại sao thiết kế website đại học lại tác động đến hoạt động giáo dục.
5 lý do website cao đẳng kém hấp dẫn trong mắt sinh viên
2018
30/03
Hiện nay, thiết kế website cao đẳng là công việc không thể thiếu trong chiến lược quảng bá của các trường. Tuy nhiên, số website hoạt động hiệu quả, thu hút sự quan tâm của sinh viên và học sinh tiềm năng lại không nhiều. Cùng tìm hiểu những lý do khiến cho website trường cao đẳng trở nên kém hấp dẫn trong mắt sinh viên
5 dấu hiệu cho thấy cần phải thiết kế website trường học mới
2018
26/03
Nhiều người băn khoăn rằng thiết kế website trường học mới có phải khoản đầu tư đáng giá hay không. 5 dấu hiệu sau đây cảnh báo website trường học nên được thiết kế lại để đảm bảo phát huy tối đa vai trò của nó.
Thiết kế website trung cấp ấn tượng với hoạt ảnh
2018
22/03
Sử dụng tốt hoạt ảnh trong thiết kế website trung cấp gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của học viên, khiến họ muốn tìm hiểu thêm về trường. Cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế website trường trung cấp mới mẻ và tiềm năng này.
Xu hướng thiết kế website đại học đáng mong đợi năm 2018
2018
20/03
Xu hướng thiết kế website đại học thay đổi nhanh chóng theo từng năm gây khó khăn cho các trường đại học trong việc duy trì sức mạnh của website trường. Cùng tìm hiểu những xu hướng website trường đại học năm 2018 để có điều chỉnh hợp lý, cân bằng giữa tính hấp dẫn, tính khả dụng và tuổi thọ của website.
Đã đến lúc sử dụng AMP khi thiết kế website trường học?
2018
19/03
AMP là tiêu chuẩn mới đầy hứa hẹn cho các nhà phát triển web trên thiết bị di động. Nhưng đây có phải thời gian hợp lý để quan tâm đến AMP khi thiết kế website trường học? Nó sẽ mang lại lợi ích và những hạn chế gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Thiết kế website trường học hiện đại bao gồm những yếu tố nào?
2018
17/03
Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thiết kế website trường học cần phải đảm bảo cả yếu tố về tính năng và thẩm mỹ, nắm bắt kịp thời những xu hướng của thời đại. Vậy, đâu là yếu tốt đánh giá tình hiện đại của một website trường học? Cùng tham khảo bài viết dưới đây
Có cần đầu tư nhiều cho thiết kế website trường trung cấp?
2018
16/03
Thiết kế website trường trung cấp là một giải pháp thu hút học viên hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn rằng chi phí thiết kế web trung cấp bao nhiêu là đủ? Cần phải đầu tư thế nào để có một website hoạt động hiệu quả lại là một câu hỏi khó trả lời.
Điểm khác biệt ở những website trường học được đánh giá cao?
2018
14/03
Không phải mẫu thiết kế website trường học nào cũng hữu ích và đem đến hiệu quả thực sự cho hoạt động đào tạo. Cùng tìm hiểu những website trường học được đánh giá cao có điểm gì nổi bật so với những website khác.
Xem thêm 3 tin dự án khác
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, Tòa nhà 34T, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988.184.022 / 0242.2617.‎666