Xu hướng thay đổi thiết kế web cao đẳng trong tương lai

Xu hướng thiết kế website đang thay đổi một cách nhanh chóng. Do đó, thiết kế web cao đẳng cũng phải thay đổi để theo kịp xu hướng của thời đại. Cùng tìm hiểu 7 xu hướng thay đổi thiết kế website trường cao đẳng trong tương lai.
Tất Thành
478 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế web cao đẳng nói riêng hay website trường học nói chung đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với sự thay đổi nhanh chóng và xuất hiện những xu hướng thiết kế website mới, thiết kế web cao đẳng cũng phải thay đổi theo để bắt kịp thời đại. Cùng tìm hiểu những xu hướng thiết kế website trường cao đẳng trong tương lai.

Xu hướng thay đổi thiết kế web cao đẳng trong tương lai

Xu hướng thay đổi thiết kế web cao đẳng trong tương lai
Xu huong thiet ke web cao dang trong tuong lai

1. Trợ lý ảo

Website của ngôi trường bạn đã được thiết kế để tương thích với các thiết bị điện tử và hiện thị tốt ở mọi trình duyệt? Tính năng này rất quan trọng ở hiện tại nhưng nó là chưa đủ trong tương lai. Chắc hẳn bạn đã nghe đến trợ lý ảo Siri của Apple, Cortana của Microsoft hay Alexa của Amazon? Trong tương lai, công nghệ trợ lý kỹ thuật số sẽ phát triển mạnh mẽ. Hãy dảm bảo rằng nội dung website được tối ưu hóa để có thể mở rộng và chứa chương trình này.

2.Thực tế ảo

Trợ lý ảo chỉ là khởi đầu của cuộc Cách mạng trí tuệ nhân tạo và nó sẽ ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế các trang web. Mặc dù chưa cần thiết nhưng VR đang có xu hướng phát triển. Kế hoạch cho các sinh viên tương lai tham quan trường học bằng các thiết bị VR là một ý tưởng thiết kế web cao đẳng đáng để thử nghiệm.

3. Video trực tuyến

Thông thường, các website trường học hướng đến tối ưu hóa nội dung văn bản và hình ảnh. Tuy nhiên, họ lại bỏ qua một yếu tố thu hút sự quan tâm hiện nay, đó chính là Video. Sẽ thật tuyệt vời nếu có Video lãnh đạo nhà trường giới thiệu, video giáo viên ở khoa nói về chuyên ngành của họ hay những video mà sinh viên của trường giới thiệu về những hoạt động trong trường.

Thông qua việc xem những video này, phụ huynh và học sinh sẽ có cảm giác chân thực hơn những gì được viết ra và có ấn tượng với chất lượng, môi trường giáo dục của nhà trường.

4. Infographic

Xu hướng thay đổi thiết kế web cao đẳng trong tương lai 1
Xu hướng thiết kế web cao đẳng - infographic

Infographic hay còn gọi là thiết kế đồ họa thông tin là một dạng thức để thể hiện thông tin, kiến thức thông qua hình ảnh. Với infographic, các ý tưởng, kiến thức sẽ được truyền đạt một cách rõ ràng, đầy đủ và hiệu quả.

5. Nội dung chất lượng

Nội dung chất lượng luôn luôn là vua. Điều này vẫn không thay đổi trong tương lai. Khi khách truy cập trang web tức là họ muốn tìm hiểu nhiều hơn về trường. Họ không mong đợi những thông tin ngắn, sơ sài xuất hiện. Do đó, cần tập trung cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết trên website để người dùng có thể hài lòng với những gì họ tìm kiếm.

6. Hình ảnh lớn, trình chiếu

Không phải đợi đến tương lai, ở một số thiết kế web cao đẳng hiện nay đã sử dụng những hình ảnh lớn hay trình chiếu ở trang chủ. Hình ảnh lớn, các trình chiếu luôn hấp dẫn người dùng hơn là những văn bản nhiều chữ hay chi chít hình ảnh nhỏ trên website. Đó là lý do vì sao người ta thích xem phim trong rạp, thích nhìn hình ở màn ảnh lớn.
 

Thiết kế web cao đẳng cũng như vậy. Khi bạn truy cập vào một website cao đẳng và thấy hình ảnh một khuôn viên xinh đẹp hay một sự kiện sôi nổi của nhà trường, bạn sẽ cảm thấy thu hút hơn rất nhiều.

>>>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thiết kế website cao đẳng

Thiết kế web cao đẳng chuyên nghiệp

Thiết kế website trường cao đẳng chuyên nghiệp, bắt kịp những xu hướng của thời đại sẽ đem đến nhiều lợi ích cho nhà trường và cả học viên. Nếu nghĩ rằng chỉ cần một website cung cấp các thông tin giới thiệu, liên lạc và không-còn-gì-khác thì bạn đang bỏ lỡ một vũ khí sắc bén để quảng bá và xây dựng thương hiệu cho ngôi trường của mình.

Tất Thành tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp TOP đầu tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của các trường học, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhưng công nghệ đảm bảo thiết kế website trường học chất lượng nhất.

Thiết kế web cao đẳng nằm trong gói thiết kế website trường học của Tất Thành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng nhất.

Mr. Linh 
 Hotline0988.184.022 -  Emaillinh@tatthanh.com.vn
 
Hoặc liên hệ:
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: nbsp;-  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉPhòng 3204 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 

 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 2.401 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.148 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.139 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 869 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 835 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 723 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 634 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 599 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 578 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!